Biệt Thự Song Lập Và Biệt Thự Đơn Lập

BIỆT THỰ SONG LẬP AQUA NOVA

VỀ KIẾN TRÚC SONG LẬP AQUA NOVA

Mẫu biệt thự đơn lập dự án Aqua

BT song lập Aqua Village Novaland là một sản phẩm cao cấp có kiến trúc đối xứng, 2 căn bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc.

BT Song lập tại Aqua có nhiều phong cách kiến trúc khách nhau:

Như phong cách hiện đại tại phân khu The Suite

Phong cách bán cổ điển Địa Trung Hải tại các khu The Elite, Stella, The Valencia

VỀ XÂY DỰNG

Biệt thự song lập Aqua Village Novaland có 3 mặt thoáng. Thường là trước, sau và bên hông. Các mặt thoáng cũng đủ rộng để có thể đi lại, trồng cây, tiểu cảnh hoăc sân vườn…

Kiến trúc xây dựng BT song lập Aqua NOVA  hài hòa đối xứng với căn bên cạnh. Vì đặc điểm này nên hai căn đứng cạnh nhau hài hòa về màu sắc, phong cách kiến trúc và landscape xung quanh.
Đây là một trong những loại BT đẳng cấp, mang tinh hoa kiến trúc của thế giới về tại Aqua City

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP AQUA CITY

VỀ KIẾN TRÚC
 
Villas đơn lập Aqua Village Novaland có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Với đa dạn phong cách thiết kế, từ hiện đại đến cổ điển và bán cổ điển Địa trung hải sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các cư dân.
 
Bốn mặt  đều thông thoáng tiếp giáp với không gian mở của các khoảng công viên bờ sông. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.
 
Tại Aqua NOVALAND Villas đơn lập tọa lạc hầu hết các phân khu như:
 
Phân khu The Suite là các dãy Garden Villas GV1-1-2-3-4-5

Biệt thự ven sông aqua city

The Elite 1 Villas đơn lập tọa lạc tại các dãy GV2; GV3; GV4

The Elite 2 là phân khu Elite mở rộng với các dãy đơn lập view sông đẳng cấp, tọa lạc trên thế đất như hòn đảo riêng biệt.

Phân khu The Grand Villas là phân khu hoàn toàn là biệt thự đơn lập, gồm 110 căn đơn lập đẳng cấp. Các dãy ở đây gồm GV5-1,2,3,4,5,6,7,8,9

Phân khu Stella gồm các dãy SV1-6, SV1-7, GV6-7, GV6-8, GV6-9, GV7-1, GV7-2,

Dinh thự Aqua City Stella GV7-3, GV7-4, GV7-5, GV7-6, GV7-7

VỀ XÂY DỰNG

Villas đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Phần xây dựng Villas không được tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào của lô đất. Và khoảng cách của phần xây dựng Villas đến tường rào cần đủ rộng để người đi lại một cách bình thường. Thông thường xunh quanh phần diện tích đất trống này thường được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn BTvà cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

DINH THỰ AQUA CITY

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dự án Aqua. Tọa lạc tại các vị trí độc đáo, đắc địa ở các bán đảo trên Aqua City.

Dinh thự Aqua City Stella GV7-3 đến GV7-7.Vị trí dinh thự: Tọa lạc tại phân khu Stella. Nằm trên thế đất bán đảo được bao bọc 2 bên là dòng sông xanh thơ mộng.