Các loại thiết kế Biệt thự Aqua City

Aqua City là cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây. Dự án này sở hữu một thiết kế vô cùng hấp dẫn, mang đậm nét đẹp vùng sông nước nhưng không thiết đi vẻ hiện đại xen lẫn tất cả tạo nên một kiệt tác với không gian sống thoáng mát, khí hậu trong lành giúp chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao. Vậy biệt thự Aqua City có những loại thiết kế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế biệt thự Aqua City!

 Tại dự án Aqua City có các loại biệt thự:

  • Biệt thự Song lập
  • Biệt thự đơn lập

Mới đây, nhà phát triển dự án uy tín Novaland đã cho ra mắt những mẫu thiết kế biệt thự đơn lập Aqua City theo phong cách American. Đây là đặc quyền riêng dành riêng cho 110 khách hàng đặt mua Biệt thự Đơn lập tại giai đoạn 2 của dự án khu đô thị vệ tinh Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án được đánh giá là nơi sinh sống lý tưởng giống như EcoPark do tiếp giáp 3 mặt sông và mảng xanh chiếm đến hơn 70%.

Aqua-city

Giai đoạn 2 sẽ là phân khu đẳng cấp riêng biệt, mang lại không gian riêng tư cho những chủ nhân thích không khí yên tĩnh, trong lành, bao phủ bởi công viên cây xanh và dòng sông chạy quanh dự án.

 

The Grand Villas

Phối cảnh phân khu biệt thự đơn lập The Grand Villas đẳng cấp tại Aqua City.

aqua-city-2

Mẫu biệt thự song và đơn lập tại Aqua City 

Garden Villa Style 1 Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Style 1 Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Style 2 Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Style 2 Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Style 3 Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Style 3 Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Aqua City

Mẫu biệt thự Garden Villa Aqua City

Ngoài ra còn một số mẫu Biệt thự Aqua City được thiết kế đặc biệt khác như bên dưới được thiết kế mang lại sự sang trọng, đơn giản nhưng đẳng cấp cho những khách hàng VIP tại dự án.

aqua-city-3

Biệt thự đơn lập 12x20m tại phân khu The Elite

aqua-city-4

Biệt thự đơn lập 10x22m tại phân khu The Stella

aqua-city-5

Mẫu biệt thự Grand Green Villa