Đảo Phượng Hoàng: Phân Khu Đặc Biệt Tại Aqua City

Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu đặc biệt nhất tại Aqua City bởi thế đất hiếm có, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng đến sức khỏe cư dân. Không chỉ có thiên nhiên hiện hữu, phân khu này còn được đơn vị triển khai – Tập đoàn Novaland ưu ái quy hoạch một kênh đào xuyên tâm, giúp mỗi căn nhà nơi đây đều tiếp cận nhanh nhất đến sông nước và luôn được bao quanh bởi bầu không khí trong lành.

Bên cạnh diện tích cây xanh, mặt nước chiếm phần lớn toàn dự án Aqua City nói chung và đảo Phượng Hoàng nói riêng, không gian an cư sinh thái tại đây còn được quy hoạch các tiện ích hiện đại như hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe được hợp tác triển khai với các đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Cụ thể trong năm qua, Tập đoàn Novaland đã ký kết hợp tác với các tập đoàn y tế trong và ngoài nước như MediVerbund AG (Đức); Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… để phát triển hệ thống bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, đa khoa, đơn vị chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng… tại các dự án do Novaland triển khai, trong đó có Aqua City. 

Riêng tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, phân khu đảo Phượng Hoàng, tập đoàn sẽ xây dựng một bệnh viện khách sạn & thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế qui mô lên đến gần 3 ha, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm spa cao cấp và giải độc, khu xông hơi Hàn Quốc, khu tắm nước khoáng Nhật Bản… đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của cư dân.

Sống tại đô thị đảo Phượng Hoàng cư dân vừa được hòa quyện với thiên nhiên khoáng đạt vừa được tận hưởng hệ giá trị đẳng cấp hiếm có phục vụ cho chuẩn sống cao cấp của cư dân tinh hoa toàn cầu. Lợi thế này được nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ mở ra cơ hội dẫn đầu xu hướng sống xanh đẳng cấp với BĐS đảo đô thị biệt lập.

“Ở những khu đô thị thông minh như Aqua City, đặc biệt là phân khu đảo Phượng Hoàng, với yếu tố tự nhiên ưu đãi sẵn có, cư dân ở đây sẽ thụ hưởng được những không gian tiện tích tuyệt vời.

Cụ thể ở dự án này, mật độ cây xanh trên đầu người rất cao không như những đô thị cũ. Khi chúng ta đã quy hoạch đúng, dòng chảy tự nhiên của sông sẽ được vận hành trơn tru càng tôn tạo vẻ đẹp của khu đô thị”, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền nhận định.