DIAMOND CENTRAL VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM SỐNG MỚI

DIAMOND CENTRAL VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM SỐNG MỚI

Hơn cả sống chất, Diamond Central còn kiến tạo nên những giá trị sống xứng tầm, đem đến cho cộng đồng cư dân tinh hoanhững cảm hứng sống mới trong một không gian đẳng cấp, hưởng thụ cả về thể chất lẫn tinh thần.

  • Sống Xanh – Liền kề công viên

Mở cửa ra là muôn vàn tiện ích, bước một bước là không gian sinh thái ngập tràn. Với vị trí liền kề công viên Đồng Tràm, cưdân Diamond Central có thể trải nghiệm không gian sống xanh, thân thiện với môi trường ngay giữa lòng thành phố.

  • Sống Hiện đại – Gia tăng trải nghiệm

Sở hữu vị trí mặt tiền, độc tôn trên cung đường Võ Thị Sáu, cư dân Diamond Central thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích nội vàngoại khu hiện đại bậc nhất tại Biên Hòa, nâng tầm hưởng thụ cho các chủ nhân tương lai.

  • Sống Đẳng cấp – Nâng tầm giá trị

Với thiết kế phong cách bán cổ điển châu Âu, 87 căn nhà phố 2 mặt tiền Diamond Central tạo nên một khu phố thương mại liênkế và toát lên nét đẳng cấp, sang trọng riêng biệt. Ngoài ra, không gian nhà phố thiết kế thông minh, đón ánh sáng và gió mát lantỏa toàn bộ không gian.

Diamond Central – Nhà phố 2 mặt tiền với phiên bản giới hạn, chỉ 87 căn dành cho chủ nhân xứng tầm. Liên hệ để biết thêmthông tin chi tiết.

DIAMOND CENTRAL – Đầu tư và Phát triển bởi GOTEC LAND

☎ Hotline: 08916 44444

#DiamondCentral #GotecLand #BienHoa #NhaPhoThuongMai