GIẢI MÃ SỨC HÚT NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN DIAMOND CENTRAL

GIẢI MÃ SỨC HÚT NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN DIAMOND CENTRAL

Vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc bán cổ điển châu Âu, nhà phố 2 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh, di chuyển thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích cho ngườidùng…. là những ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại Diamond Central ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

  • Vị trí đắc địa – thuận tiện giao thương

Vị trí mặt tiền, kết nối thuận tiện ngay tuyến đường Võ Thị Sáu sầm uất, đông người lưu thông. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phốtại Diamond Central luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao.

  • Thiết kế thông minh – Bài trí tinh tế

Kiến trúc bán cổ điển châu Âu tại Diamond Central được thiết kế một cách tinh tế, sang trọng giúp phát huy tối đa hiệu quả và đem đến khả năngsinh lợi bền vững cho gia chủ. Đặc biệt, nhà phố 5 tầng lửng và 1 tầng thượng với 2 mặt tiền đường, tách biệt không gian kinh doanh và không gianở sẽ giúp gia chủ dễ dàng cho thuê, mở rộng dịch vụ thương mại.

  • üCho thuê sinh lời – Thanh khoản chắc chắn

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại 2 mặt tiền Diamond Central mở ra cơ hội kinh doanh dễ dàng cho thương gia. Đặc biệt, với sự sầm uất vốn có của tuyến đường Võ Thị Sáu, cộng hưởng cùng sự gia tặng dân số khi dự án Diamond Central bắt đầu thành hình, điều này sẽkhiến nhu cầu giao dịch, mua bán phục vụ sinh hoạt và giải trí gia tăng, kích thích việc kinh doanh của các nhà phố thương mại tại đây phát triển.

Ngoài ra, uy tín từ Chủ đầu tư Gotec Land sẽ làm nên tính thanh khoản cao cho dự án Diamond Central 

Hãy cùng khám phá thêm những lợi điểm mà nhà phố Diamond Central đem đến cho nhà đầu tư trong xu thế hiện nay nhé!

———

DIAMOND CENTRAL – Đầu tư và Phát triển bởi GOTEC LAND

☎ Hotline: 0815 111 777

#DiamondCentral #GotecLand #BienHoa #NhaPhoThuongMai