NHỮNG KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH HÒA QUYỆN VỚI THIÊN NHIÊN SINH THÁI TRÊN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

 
Đảo Phượng Hoàng sở hữu vị trí đắc địa, bốn mặt được bao bọc bởi hệ thống sông xanh mát, thế đất mang hình dáng loài chim quý Phượng Hoàng giàu vượng khí và quy hoạch bài bản hướng đến kiến tạo không gian sống xanh chất lượng, tiện nghi và riêng tư dành cho cư dân trên đảo.
 
Đảo Phượng Hoàng với diện tích khoảng 286 ha, mật độ xây dựng chưa đến 30%, cho thấy nhà phát triển đã rất chú trọng gìn giữ, bảo tồn thiên nhiên, cây xanh, sông nước. Được sống ở không gian thoáng đãng tràn ngập cây xanh nắng vàng với sông nước bao bọc xung quanh, đó là món quà vô giá với sức khỏe con người.
 
Với những lợi thế thiên nhiên khác biệt, đô thị đảo Phượng Hoàng còn được các kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao. Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền cho rằng: “Các khu đô thị mới được quy hoạch chặt chẽ hơn về chỉ tiêu cây xanh, sông nước, mật độ dân cư nhưng khó có khu đô thị nào sinh thái và nhiều yếu tố mặt nước như đảo Phượng Hoàng. Tôi đã đến đây và ngồi trên ca nô xuôi theo những dòng chảy tự nhiên. Tại đây, những con sông, rạch len lỏi trong từng con phố, trong tương lai hầu như ở bất cứ nơi đâu trên đảo Phượng Hoàng, cư dân cũng đều tiếp cận được với mặt nước, cây xanh. Điều mà khó có đô thị nào ở Việt Nam có được”.
 
Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống chính là được bên cạnh gia đình, thả tâm hồn thư thái giữa thiên nhiên xanh mát, hít thở làn gió mát lành từ sông nước.
Bỏ lại sau lưng công việc mệt mỏi, tận hưởng chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình, lắng nghe thanh âm bình yên giữa thiên nhiên tươi đẹp của Đảo Phượng Hoàng,…tất cả đã đủ để tạo nên điều tuyệt đẹp trong mỗi chúng ta.
 
Ngôi nhà luôn chính là tổ ấm mà chúng ta luôn muốn quay về sau những giờ giấc mệt nhọc, muốn tận hưởng những phút giây sùm vầy cùng gia đình, muốn hít thở không khí trong lành, muốn được ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên ban tặng và muôn vàn lý do.
 
Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống chính là được bên cạnh gia đình những người mình yêu thương, thả tâm hồn thư thái giữa thiên nhiên xanh mát, hít thở làn gió mát lành từ sông nước.