The Manor I và II sau 5 năm đưa vào sử dụng

The Manor I có tổng diện tích sàn xây dựng là 76.567 m2 với 426 căn hộ, chủ yếu được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 100 – 150 m2, bàn giao hoàn thiện nội thất. Khối đế thương mại gồm tầng trệt và tầng 1 với sự góp mặt của các tên tuổi như: Vietcombank, Zakka Mart, Highland Coffee, Ngon Sushi, KFC, Guido Restaurant, Phở 24, Tour Les Jours… Tầng hầm B1 dành ½ diện tích cho xe máy, phần còn lại và hầm B2 là bãi đỗ xe ô tô. Khu tiện ích như gym và hồ bơi nằm ở tầng 1.

The Manor II với tổng diện tích sàn là 67.895 m2, chủ yếu thiết kế loại hình officetel, diện tích từ 38 m2, các căn 3 phòng ngủ diện tích 139 m2 chiếm tỷ trọng thấp. Tòa The Manor Officetel có sảnh tương đối rộng và trang trí đẹp mắt, tầng trệt và một phần tầng 1 là phần thương mại của Techcombank, Vietcombank, Nhà hàng, trường mẫu giáo, trung tâm anh ngữ ILa, tầng 25 là hồ bơi nhìn trực diện về Vinhome Central Park.

Các căn hộ tại The Manor I và II đều bàn giao hoàn thiện nội thất (bao gồm thiết bị vệ sinh và bếp), hệ thống quản lý và bảo trì vận hành khá tốt nên tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao. The Manor cùng với Saigon Pearl và Vinhome Central Park sẽ tạo thành cụm khu vực cao cấp, tiện nghi và đáng sống nhất quận Bình Thạnh.