Aqua City điển hình của bất động sản xanh tại Đồng Nai

Điển hình trong xu hướng thu hút dòng tiền đầu tư của bất động sản tại Đồng Nai có thể kể đến dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Tập đoàn Novaland phát triển. Chỉ ngay trong ngày khai mạc Novaland Expo tháng 12/2019 vừa qua, Aqua City đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan, tìm hiểu đầu tư và rất đông khách hàng đã nhanh chóng “xuống tiền” dự án.

khu đô thị sinh thái

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ, vị trí đắc địa, không gian sống xanh hiện đại cùng tiện ích hoàn chỉnh đẳng cấp là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp họ quyết định đầu tư vào Aqua City.Dự án nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, trong bán kính chỉ 5km đến sân Golf Long Thành và Thủ Đức, 7km đến khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, 5km đến bệnh viện quốc tế…

Aqua City được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, hạ tầng dự án được quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Trong đó, 70% dự án dành cho cảnh quan xanh và các tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như công viên ven sông, quảng trường, khu cắm trại… trường học, bến du thuyền, shophouse, khu thể thao đa năng …đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Hội tụ nhiều yếu tố vượt trội, Aqua City hứa hẹn sẽ là nơi hoàn hảo cho các nhà đầu tư với nhiều dự án có quy mô lớn trong thời gian tới. Bên cạnh đó còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và thúc đẩy tiến độ đô thị hóa và tạo môi trường sinh thái.