Aqua City – Khu đô thị hiện đại bậc nhất

Aqua City được phát triển và quy hoạch đồng bộ trên diện tích lên đến hàng trăm héc ta, được ví như Venice Việt Nam khi được bao bọc bởi dòng sông thơ mộng.

Aqua City ra đời cháy hàng liên tục vì đáp ứng nhu cầu cao của giới thượng lưu. Trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, nhiều thành phố lớn đang đối mặt với những thách thức liên quan đến quá tải hạ tầng và không gian sống. Vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến các dự án sinh thái để hướng đến một cuộc sống xanh chất lượng.

Aqua City được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Aqua City sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, khu thể thao đa năng, trung tâm thể phức hợp giải trí đa năng trong nhà… đáp ứng xu hướng sống xanh chất lượng của các cư dân hiện đại.

Aqua City hòa nhịp cùng đô thị phong cách Châu Âu

Tinh thần một khu đô thị sinh thái hiển hiện rõ trong khu phố mẫu với sắc xanh cỏ cây, sông nước xen lẫn trong từng ngóc ngách giữa các căn biệt thự phong cách châu Âu, trên đường phố và trong từng góc nhà. Không gian sống sinh thái ấn tượng cũng chính là giá trị đắt giá đã chinh phục khách hàng, nhà đầu tư chọn Aqua City

Khu sinh thái ấn tượng, mật độ căn hộ thấp

Bên cạnh tận dụng quỹ đất rộng và thiên nhiên hiện hữu, Aqua City được quy hoạch và phát triển theo các tiêu chí bảo tồn tối đa thiên nhiên, mật độ xây dựng chưa tới 30% và giành đến gần 70% diện tích còn lại cho mảng xanh và các tiện ích. Đây là điều bạn khó có thể tìm thấy ngay cả tại những khu dân cư cao cấp nhất.