Lý do nên mua Aqua City Phoenix South ngay bây giờ

Aqua City Phoenix South sắp mở bán là phân khu được xem như đẳng cấp nhất của dự án sinh thái lớn Aqua City Novaland. Là một hòn đảo biệt lập tại khu Nam, Phoenix South được bao quanh bởi bốn bề sông nước. Được hưởng bầu không khí trong lành từ những mảng xanh xung quanh và làn gió thiên nhiên của sông Đồng Nai. Thêm vào đó là những tiện ích đồng bộ đẳng cấp thế giới đã biến nơi đây thành địa điểm thu hút những nhà đầu tư cũng như những người yêu cuộc sống xanh đến định cư.

Vị trí thượng phong thủy của Aqua City Phoenix South

Aqua city Phoenix South là một phần của phân khu Aqua Phoenix Island trong dự án lớn Aqua City Biên Hòa. Đây là một đảo biệt lập phía nam dự án và được cho là đặc điểm địa lý khá hiếm trong khu vực và toàn thành phố Biên Hòa. Nếu nhìn từ trên xuống bạn sẽ thấy đảo có hình dạng như một chú phượng hoàng đã vô cánh tung bay. Có lẽ bởi chính điểm này nên phoenix South có một cái tên khác là Đảo Phượng Hoàng.

Đây là hòn đảo nguyên sơ duy nhất chưa được con người khai phá. Được bao quanh bởi 9km đường không và hệ thống cây quanh đường sông, đem lại tầm nhìn rộng đẹp mắt và không khí mát mẻ chan hòa. Hệ thống công viên dọc theo bờ sông cùng bến thuyền Kayak tạo nên sự đặc biệt cho nơi đây. Nơi vào mỗi buổi chiều tối mọi người có thể cùng nhau dạo mát, đi bộ. Là nơi mỗi sáng có thể tập thể dục, hít thở không khí trong lành.

Dòng tiền đang đổ về

Nguồn cung của thị trường TPHCM đang thiếu. Đặc biệt là những sản phẩm quy hoach theo hướng đô thị như Aqua City. Có thể nói, ở những thành phố lớn để có một không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống an dưỡng mỗi ngày là không có. Người dân và các nhà đầu tư có xu hướng đổ về các vùng ven. Lựa chọn hàng đầu là các vùng ven TPHCM như Biên Hòa, Long An,  Bình Dương đang trở thành những lựa chọn hàng đầu.

Aqua City ra mắt khi vị trí vùng ven đang trở nên hot hơn. Các dự án đang xây dựng và đã mở gần đó khá nhiều. Dự định trong tương lai sẽ biến nơi đây thành thị trường bất động sôi động của vùng.

Aqua City sở hữu nhiều lợi thế hút khách. Dự án quy hoạch theo hướng nhà mặt phố quen thuộc với người Sài Gòn, các tiện ích đi cùng quá nổi trội. Đi kèm theo đó là sức mạnh truyền thông, quảng cáo cùng lực lượng bán hàng khủng nên tạo được hiệu ứng lan tỏa về bán hàng rất tốt.

Các ưu đãi cùng chính sách tốt

Aqua City Phoenix có những chính sách tuyệt vời cho khách hàng. Với 4 phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Dãn cách thanh toán trong 6 năm và chỉ sau 3 năm đã nhận nhà. Giảm bớt áp lực cho người mua nhà không trả dồn một lần.

Chỉ với hơn 700 triệu đã có thể mua được nhà với hình thức thanh toán 10% trong lần đầu tiên và 1% vào mỗi tháng tiếp theo. Novaland luôn có sự quan tâm với những khách hàng quen thuộc với chính sách chiết khấu 1% giá trị hợp đồng.

Thời điểm và sản phẩm của Phoenix South

Thời điểm ra mắt của Aqua City rất thuận lợi khi khu vực ven TPHCM đang trở nên rất hot. Những dự án gần khác gần đó cũng ra mắt trong cùng thời gian tạo nên một thị trường buôn bán khá sôi động.

Aqua City chỉ có 2500 sản phẩm. Rất ít so với quy mô dự án. Kèm theo các dịch vụ nội ngoại khu nổi bật. sự thuận tiện của giao thông. Tiềm năng chờ trong tương lai cao. Sẽ nâng tầm các sản phẩm của khu vực này trở thành món hàng dễ mua dễ bán và sớm hết hàng nhanh chóng. 

Với các sản phẩm khi mới bắt đầu mở bán bao giờ cũng có nhiều ưu đãi. Sản phẩm cũng còn nhiều và đa dạng, nhiều phân khúc cho mọi người chọn lựa.