Đô thị đảo Phượng Hoàng “trải nghiệm sống trọn vẹn cho cả gia đình”

Tọa lạc giữa lòng khu đô thị sinh thái thông minh, mỗi ngôi nhà tại đảo Phượng Hoàng đều thừa hưởng lối quy hoạch cảnh quan và tiện ích đa dạng, đặc biệt là tiện ích chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Trải nghiệm sống trong tương lai tại đảo Phượng Hoàng Aqua City còn được thể hiện rõ nét qua những tiện ích sống sang chưa từng có tại khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Các hạng mục tiện ích đã và đang hình thành như bến thuyền kayak, bến du thuyền, Club House, trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex… được hoàn thiện theo đúng tiến độ giúp khách hàng thêm tin tưởng và đón chờ cuộc sống như nghỉ dưỡng trong tương lai.

 

Novaland

Các hạng mục tiện ích như bến thuyền, cảnh quan nội khu… đã và đang hình thành

Bên cạnh đó là lối quy hoạch thân thiện với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của cư dân như hệ thống công viên phân bổ khắp nội khu, kênh đào xuyên tâm, lối dạo bộ ven sông, đường dành cho người đi xe đạp… Khoảng cách từ mỗi căn nhà đến bờ sông hoặc cảnh quan cây xanh, mặt nước đều không quá 5 phút đi bộ, khuyến khích lối sống vận động, rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng cư dân.

Trong sự kiện ra mắt nhà mẫu hôm 27/2, nhiều khách hàng bày tỏ sự bất ngờ khi quay lại dự án mới chỉ sau 3-4 tháng nhưng đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của khu đô thị. Cơ sở hạ tầng cơ bản đã hoàn thành, cây xanh được phủ khắp các lối đi được thiết kế theo phong cách hiện đại và tôn vinh giá trị gắn kết với thiên nhiên.

“Tôi thật sự ấn tượng khi đặt chân đến đảo Phượng Hoàng, Aqua City bởi mảng xanh sinh thái, sông nước và môi sống trong lành của dự án. Tôi không nghĩ ở ngay sát TP HCM lại có một đô thị quy mô, vừa được quy hoạch bài bản, đầy đủ tất cả các tiện ích từ trường học, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi giải trí đẳng cấp, vừa mang nhiều hơi thở thiên nhiên như vậy”, chị Sarah Gui chia sẻ.

Novaland

Quy hoạch đô thị đảo Phượng Hoàng chú trọng đến các tiện ích mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng cho cư dân

Trong tương lai, cư dân có thể dạo bộ trên những con đường rợp bóng cây để hít thở không khí trong lành, đón bình minh hay ngắm khung cảnh hoàng hôn, tổ chức picnic ngay công viên trước nhà, chèo thuyền kayak trên những con sông, kệnh đào xuyên suốt đô thị. Tất cả tạo nên một cuộc sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày dành cho cư dân mọi độ tuổi, từ thanh niên, người lớn tuổi đến thế hệ tương lai.