Khách hàng và chuyên gia nói gì về Aqua City?

Là một trong nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư vào dự án Aqua City, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Hoàng Đức, hiện công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cảm thấy yên tâm vì không gian, môi trường sống xanh, sạch mà Aqua City mang lại: “Như tôi là một bác sĩ phẫu thuật, đối với tôi sức khỏe và khả năng tái tạo sức lao động để phục vụ cho bệnh nhân là quan trọng. Ngoài ra, gia đình là một yếu tố rất quan trọng, vì thật sự không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên tôi lựa chọn mua dự án Aqua City. Mong muốn dự án xây dựng nhanh chóng để chúng tôi chuyển xuống đó ở vì không gian, môi trường sống xanh, sạch tuyệt đối ở đây rất quan trọng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình”.

biệt thự

Còn với vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành, dự án Aqua City không chỉ là nơi sống lý tưởng, mà còn là nơi đầu tư sinh lời rất là tốt. Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm dự án Aqua City, vợ chồng Lương Thế Thành ưng ý căn biệt thự đơn lập. Lương Thế Thành thích lối kiến trúc độc đáo bán cổ điển, có đến 10 mẫu thiết kế khác nhau cho vợ chồng anh lựa chọn.

Theo chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang, dự án Aqua City hòa hợp giữa 2 yếu tố về thiên nhiên và đô thị. Về chủ đầu tư, Novaland được xem là chủ đầu tư rất là uy tín trên thị trường, thì chắc chắn dự án này sẽ có hiệu quả rất là tốt nếu như chủ đầu tư làm đúng như những gì đã cam kết.

Cũng theo chuyên gia  bất động sản Trần Khánh Quang, tiềm năng và cơ hội phát triển của dự án Aqua City rất lớn. Bởi vì, khi đời sống của người dân ngày càng nâng cao thì xu hướng tìm đến không gian sống xanh, khí hậu trong lành để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, cân bằng cuộc sống sau thời gian làm việc mệt nhọc đang không ngừng gia tăng.

Sống tại những đô thị sinh thái, chan hòa với nhiên nhiên là lựa chọn phù hợp với xu thế sống của thế giới, khi người dân chọn sống xa thành phố một khoảng nhất định để có được chất lượng sống và môi trường tốt hơn,song vẫn tiện đi lại làm việc hằng ngày

Bên cạnh không gian xanh mát, ngay trước thềm nhà của các cư dân tại Aqua City là chuỗi tiện ích 5 sao, từ bến du thuyền, công viên kiểu Úc, đường dạo bộ ven sông cho tới khu cắm trại hay bãi tập yoga hướng sông…

Có nhiều lý do để quyết định chọn làm nơi an cư hay đầu tư vào một dự án bất động sản. Đó có thể từ vị trí đắt địa, từ chất lượng dự án, cộng với tiềm năng sinh lời cao. Và một lý do không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư vào một dự án đó là uy tín của chủ đầu tư. Anh Bùi Công Thành, một khách hàng đến từ TP.HCM cho biết: “Tôi đã biết đến Novaland đã từ rất lâu rồi, tôi là khách hàng thân thiết của Novaland, tôi đã mua nhiều sản phẩm và rất tin tưởng vào sự uy tín của chủ đầu tư, cho nên ngày hôm nay tôi quyết định mua cùng một lúc hai sản phẩm”.

Qua bài viết trên, Aqua City hội tụ những yêu cầu đắt giá mà không phải khu đô thị sinh thái nào cũng có. Với lợi thế vị trí đắc địa, Aqua City được kỳ vọng sẽ là một trong những đối thủ mạnh và thu hút người dân an cư cũng như khách hàng đầu tư trong nước và quốc tế.