Phoenix South – Vượng Khí Hội Tụ, Sinh Thái Giao Hòa

Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu được mong chờ nhất năm 2020 nằm trong tổng dự án Aqua City. Phoenix South tọa lạc trên một hòn đảo biệt lập nên 4 bề đều giáp sông mang đến dòng chảy tài lộc, vượng khí và là nơi giao hòa tuyệt vời giữa con người với thiên nhiên sông nước.

Phân khu này được quy hoạch và xây dựng trên vùng đất nguyên sinh hơn 100 năm chưa được con người khai phá. Hình dáng của dự án giống như một chú chim phượng hoàng đang sải cánh oai hùng giữa bạt ngàn thiên nhiên. Nơi đây còn được bao bọc bởi 3 con sông lớn là Sông Đồng Nai – Sông Trong – Sông Buông tạo nên các dòng chảy tuyệt đẹp và mang con nước len lỏi vào khắp dự án.

Có thể nói phân khu The Phoenix South không chỉ nắm giữ vị trí đắc địa về cả mặt tâm điểm của phát triển kinh tế xã hội, về vượng khí của đất trời mà tại đây từ lối kiến trúc đến tiện ích đều được phát triển vô cùng đẳng cấp khác xa với các phân khúc còn lại của dự án, mang đến sự hài lòng tuyệt đối mà bất kỳ ai có cơ hội đặt chân đến. 

Dòng chảy thịnh vượng của The Phoenix - Đảo Phượng Hoàng

Các chuyên gia phong thủy nhận định The Phoenix South mang trong mình 3 dòng chảy thịnh vượng đến cho cư dân đó là vượng khí giao hòa, vượng khí tài lộc và vượng khí nguyên sinh. Bạn sẽ được choáng ngợp trong môi trường sống xanh rộng lớn, nơi những công viên được quy hoạch khắp nơi, những con đường chạy bộ dài ngút ngàn, những tiện ích thiên nhiên được chủ đầu tư chú trọng và nơi bạn sẽ được sống trong môi trường mát lành, dễ chịu quanh năm.

Ngoài ra,vị trí của dự án Đảo Phượng Hoàng được đánh giá là trung tâm kết nối của 3 khu vực tam giác kinh tế trọng điểm là Đồng Nai – Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương thông qua 3 con đường huyết mạch là Xa lộ Hà Nội, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc Lộ 51. Nhờ vị thế đắc địa mà cư dân của Aqua City dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận một cách dễ dàng nhất.

Vị trí của The Phoenix trong dự án Aqua City